Tìm được gia đình của bé trai bị lạc

Sáng ngày 17/03/2023, UBND phường Trại Chuối nhận được tin báo có một bé trai tầm 04 tuổi bị lạc đã được người dân đưa đến công an phường. Lãnh đạo UBND phường đã chỉ đạo phát thanh liên tục trên hệ thống loa truyền thanh của phường Trại Chuối, đăng tải trên zalo, facebook của phường cùng nhiều nguồn khác để nhanh chóng tìm được người thân của cháu bé.

Đến tầm 9h30’ cùng ngày mẹ cháu là chị Nguyễn Thị Thêm, Sn 1982 hiện ở Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã đến UBND phường nhận con là cháu Giang Văn Phong. Qua trao đổi được biết hai mẹ con chị Thêm xuống nhà ông Bình tại tổ dân phố Đội Văn, phường Trại Chuối thăm người thân vô ý để lạc cháu Phong. Sau khi xác minh đúng là mẹ của cháu bé Công chức Tư pháp hộ tịch phường đã dẫn hai mẹ con cháu bé sang bàn giao cho công an phường./.

Một số hình ảnh liên quan: