Hỗ trợ chuyển đổi thiết bị điện thoại 2G lên 4G, 5G tại địa bàn Quận Hồng Bàng

• Căn cứ theo quy định lộ trình tắt toàn bộ sóng 2G trên địa bàn TP Hải Phòng,
• Căn cứ theo văn bản hướng dẫn phối hợp công tác tuyên truyền cho nhân dân hiểu và thực hiện việc chuyển đổi thiết bị điện thoại 2G lên 4G, 5G tại địa bàn Quận Hồng Bàng.
Hiện nay số lượng người dân đang sử dụng máy 2G (máy cục gạch cũ và phôi sim cũ ) còn ~ 396 người.
Đến Tháng 9.2024 sẽ tắt toàn bộ sóng 2G thì người dân đang dùng máy 2G và phôi sim 2G cũ sẽ không sử dụng được do điện thoại thoại và sim không phù hợp với công nghệ nữa.
Để hỗ trợ cho nhân dân trên địa bàn mình, Viettel đã phối hợp cùng UB Phường phát thanh hàng ngày. Tuy nhiên, số lượng người dân quan tâm chưa đáng kể.
Hiện nay Viettel tổ chức gian hàng tư vấn hỗ trợ nhân dân tại UBND Phường và đến trực tiếp từng nhà nếu người dân đồng ý và cho địa chỉ cụ thể...
Vậy UBND phường thông báo đến toàn thể nhân dân được biết./.