image banner

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954- 07/5/2024), Quận ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam quận Hồng Bàng tổ chức thăm, tặng quà các cựu chiến sĩ tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ cư trú trên địa bàn quận.

Đoàn do đồng chí Phạm Văn Đoan - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các cựu chiến sĩ Điện Biên Phủ cư trú trên địa bàn phường Trại Chuối.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, công lao to lớn của các cựu chiến sĩ Điện Biên. Những năm qua, với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, quận Hồng Bàng đặc biệt quan tâm và làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa với tinh thần trách nhiệm và sự biết ơn sâu sắc; có nhiều hoạt động chăm lo cho gia đình chính sách có công với cách mạng. Đồng thời, đồng chí mong muốn và tin tưởng các cựu chiến sĩ Điện Biên tiếp tục cống hiến trí tuệ, luôn là tấm gương sáng, tạo động lực, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ noi theo. Cán bộ và nhân dân quận Hồng Bàng sẽ tiếp bước ông, cha tiếp nối truyền thống Điện Biên anh hùng, vững bước trên con đường mà Đảng, Bác Hồ đã chọn./.